Chi tiết bài viết

Taxi Tải Khải Hoàn

Ngày đăng: 11/04/2018
Vào năm 2005 tình hình giao thông đô thị của Bắc Ninh và các tỉnh, Thành phố lân cận rất phức tạp. Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đã tạo nên một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển và kéo theo đó là sự bùng nổ ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ như xe bò, xe kéo, xe công nông, xe lam, xe ba gác, xe xích lô… đã gây khó khăn, trở ngại cho hoạt động giao thông trên đường phố…
image004
Trước tình hình đó, Công ty Khải Hoàn đề xuất dự án Taxi Tải và đưa đội xe Taxi Tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa. Chỉ trong một thời gian ngắn,  Taxi Tải Khải Hoàn với phương châm phục vụ: Taxi Tải –  Tận tuỵ tích luỹ niền tin đã đi vào thị trường và được nhân dân trong tỉnh Bắc Ninh mến mộ, cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất hưởng ứng.

2. Cho thuê xe tải các loại:

image006

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Bắc Ninh cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.
–    Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.
–    Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.
–    Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.
–    Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).
image008

Đội xe Khải Hoàn bao gồm loại xe 5 tạ đến 2,5 tấn luôn sẵn sàng phục vụ Qúy khách!

image010

image013

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY KHẢI HOÀN
Địa chỉ: 386 Ngô Gia Tự – Phường Tiền An – TP.Bắc Ninh.
Tel: (0241) 626.8888 – (0241)3.893.896;      Hotline : 0944.893.896
Web : www.vantaikhaihoan.vn                   Email: vantaikhaihoan.vnbn@gmail.com