Chi tiết bài viết

Kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu Khải Hoàn (06/09/2005 – 06/09/2015)

Ngày đăng: 11/04/2018
Sáng ngày 06/09/2015 tại nhà hàng Tuấn Giang – khu đô thị Mới Nam Võ Cường – P.Võ Cường – TP.Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh lễ Kỷ niệm 10 năm Thành lập thương hiệu Khải Hoàn đã diễn ra cùng với gần 300 anh (chị) em Công nhân, viên, lãnh đạo thành phố, và các đại biểu tới dự.


Công ty Khải Hoàn được ra đời ngày 06/09/2005 với tiền thân ban đầu là “ Trung tâm làm sạch Công nghiệp Khải Hoàn” thuê trụ sở tại số 32 – Lê Văn Thịnh, tổng số 8 CBNV. Ra đời với mô hình kinh doanh dịch vụ mới lạ trên thị trường nên ban đầu chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn… Nhiều lúc tưởng chừng không vượt qua nổi. Xong, nhờ sự đoàn kết – sáng tạo của tập thể Ban lãnh đạo và sự ủng hộ, góp sức của toàn bộ anh (chị) em CBNV, chúng tôi đã từng bước khắc phục khó khăn đã khẳng định được thương hiệu và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng trong tỉnh Bắc Ninh và một số tỉnh thành lân cận.

Công ty Khải Hoàn đến năm 2015 là một công ty đa nghành đa dịch vụ: Với số lượng gần 150 CBCN viên, với đầy đủ phương tiện máy móc thiết bị hiện đại hoạt động trong các lĩnh vực vận tải, xây dựng cải tạo, vệ sinh công nghiệp và dịch vụ môi trường.

Ngoài ra những kết quả đạt được trong môi trường kinh doanh thì Công ty Khải Hoàn cũng tích cực tham gia các hoạt động góp phần “nâng cao chất lượng môi trường và cuộc sống cộng đồng” cũng như các hoạt động an sinh xã hội trong và ngoài Tỉnh. Với những thành tích kể trên trong quá trình hoạt động, công ty đã nhận được rất nhiều bằng khen của các cấp chính quyền… cũng như sự tin tưởng của quí khách hàng như…

Bằng khen của trung ương Hội Doanh nghiệp, trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, top 10 Thương hiệu suất xắc tỉnh Bắc Ninh năm 2014, bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh, UBND Thành phố, Chiến sỹ thi đua cấp thành phố năm 2013.

 

 Cuộc họp nhằm tháo gỡ những thắc mắc khó khăn của các anh (chị) em công nhân, viên trong dịp kỷ niệm 10 thành lập thương hiệu Khải Hoàn đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Hình ảnh Phòng họp Công ty Khải Hoàn

      

        Nhâp dịp trọng đại này!  Cán bộ nhân viên của công ty đã có món quà tặng Ban giám đốc Công ty Khải Hoàn nhân dịp công ty 10 năm tuổi. Đại diện anh  Ngô Văn Tuấn – giám đốc Công ty Khải Hoàn cùng với anh  Nguyễn Huy Tú Phó giám đón nhận.

Hình ảnh anh Ngô Văn Tuấn –  GĐ Công ty Khải Hoàn và anh Nguyễn Huy Tú – P.giám đốc Công ty Khải Hoàn nhận quà và chụp ảnh lưu niệm.

 

Hòa cùng không khí đó! Ban giám đốc Công ty Khải Hoàn đã có bó hoa kích lệ, vinh danh cho các cán bộ nhân viên, công nhân có những thành tích công tác xuất sắc. Đại diện anh  Ngô Văn Tuấn – giám đốc Công ty Khải Hoàn cùng với anh  Nguyễn Huy Tú Phó giám đốc đã trao tặng.

Hình ảnh anh Ngô Văn Tuấn –  GĐ Công ty Khải Hoàn và anh Nguyễn Huy Tú – P.giám đốc Công ty Khải Hoàn tặng quà và hoa cho công nhân xuất sắc.

 

Hình ảnh anh Ngô Văn Tuấn – GĐ Công ty Khải Hoàn nhận hoa chúc mừng của ban lãnh đạo Thành Đoàn Tp.Bắc Ninh

 

Công ty Khải Hoàn luôn nhận thức rằng những kết quả đã đạt được trong thời gian 10 năm vừa qua chỉ là bước khởi đầu… Để xây dựng một công ty, một thương hiệu mạnh trên thương trường thì bản thân tập thể công ty còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Thay mặt lãnh đạo Công ty Khải Hoàn anh Ngô Văn Tuấn hứa sẽ quyết tâm xây dựng Thương hiệu Khải Hoàn ngày càng vững mạnh, đáp ứng sự tin tưởng của quí khách hàng, cũng như tập thể anh (chị) em cán bộ công nhân viên.

HÃNG TAXI TẢI KHẢI HOÀN
Địa chỉ: 386 Ngô Gia Tự – Phường Tiền An – Bắc Ninh.
Tel: (0241) 626.8888 – (0241)3.893.896; Hotline : 0944.893.896
Web : www.vantaikhaihoan.vn Email: vantaikhaihoan.vnbn@gmail.com