Chi tiết bài viết

Khải Hoàn Dịch Vụ Chuyển Hàng Hóa

Ngày đăng: 11/04/2018
Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo; trang nhã, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử và cùng được tập hợp dưới những quy định chặt chẽ, thống nhất, với mục đích duy nhất là tất cả vì thương hiệu, uy tín, sự lớn mạnh của Công ty Khải Hoàn chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đườngCông ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo;

trang nhã, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử và cùng được tập hợp dưới những quy định chặt chẽ, thống nhất, với mục đích duy nhất là tất cả vì thương hiệu, uy tín, sự lớn mạnh của Công ty Khải Hoàn chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo; trang nhã, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử và cùng được tập hợp dưới những quy định chặt chẽ, thống nhất, với mục đích duy nhất là tất cả vì thương hiệu, uy tín, sự lớn mạnh của Công ty Khải Hoàn chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường.

image005

image010

image007
Khải Hoàn cam kết, sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải nội địa tiện lợi (Hàng hóa), nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong miền Bắc, đặc biệt Thành phố Bắc Ninh.

Hiện nay, loại hình dịch vụ vận chuyển Hàng hóa của chúng tôi bao gồm:

-Vận chuyển nhanh chóng hàng hóa bằng ôtô, ôtô cẩu tự hành từ Bắc Ninh đi các tỉnh.

-Vận chuyển uy tín hàng ghép.

-Vận chuyển cao cấp máy công trình.

-Vận chuyển đảm bảo hàng tươi sống.

-Vận chuyển an toàn hàng chất lỏng.

-Vận chuyển chuyên nghiệp hàng rời, hàng bách hóa, hàng container, hàng thiết bị đặc biệt với điểm đi và đến tùy theo yêu cầu của khách hàng.

image011

image013

image015

Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, Vận tải Khải Hoàn của chúng tôi đã được nhiều quý khách hàng tìm đến và sử dụng các loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa Chúng tôi cũng đã dần tạo dựng được một thương hiệu vận tải mạnh, đa năng và sẵn sàng cạnh tranh bình đẳng với các thương hiệu vận tải Hàng hóa như hiện nay. Nhiều khách hàng đã trở thành bạn hàng đã tìm đến với chúng tôi để ký kết các hợp đồng vận tải thường xuyên, lâu dài. Công ty chúng tôi luôn lạc quan, tin tưởng ở những gì đã tạo dựng. Chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ và đáp ứng ngày cáng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng nội địa (Hàng hóa) bằng đường bộ của các quý khách.

Hãy đến với chúng tôi, đến với KHẢI HOÀN để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp trẻ, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!

image017

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY KHAI HOÀN

Địa chỉ: 386 Ngô Gia Tự – Phường Tiền An – Bắc Ninh.

Tel: (0241) 626.8888 – (0241)3.893.896;     Hotline : 0944.893.896

Web : www.vantaikhaihoan.vn                  Email: vantaikhaihoan.vnbn@gmail.com